Advertisement

ธ สถิตอยู่ในหัวใจ นิรันดร์ #13:10:60

@yongarmchair 6

ค้นรูปเก่าๆ แล้วบังเอิญไปเจอรูปนี้...จำได้ว่าถ่ายในทริปที่ไปเที่ยวจีนด้วยกัน ตอนคบกันใหม่ๆ.......... ผิดมั้ย ถ้าจะตกหลุมรักภรรยาตัวเองอีกครั้งนึง ❤️ สวยจัง 😍~ @koiseiko

@yongarmchair 64

Advertisement

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นวันที่น่าจดจำสำหรับผม วันที่ผมได้นอนสองชั่วโมง อยู่ในครัวเช้ายันค่ำ ฝนตกหนัก......และเป็นวันแต่งงานของพี่จ้อ อาร์มแชร์ กับน้องนะ อดีตผู้ช่วยสาวคนเก่งของผมและคุณก้อย ... ด้วยความที่สนิทมากๆกับทั้งสองคน จึงตื่นเต้นและดีใจกับงานนี้มากๆ แถมเจ้าสาวยังขอบคุณพี่ก้อยพี่โย่งบนเวทีในฐานะแม่สื่อ เล่นเอาเราเขิน แถมยังเกือบร้องไห้ตามเจ้าสาวเลย.... .... เป็นงานแต่งที่โคตรน่ารัก! โคตรรั่ว!โคตรกันเอง! โคตรสนุก! เพื่อนโคตรเยอะและโคตรซึ้ง! จะมีสักกี่งานแต่งที่มีอารมณ์หลากหลายครบครันแบบนี้ ดีใจด้วยจริงๆ อาจเป็นเพราะความน่ารักปนกวน ีน จริงใจ ไม่เคยมีพิษภัยกับใครของทั้งคู่นี่แหละครับ คือสิ่งมหัศจรรย์ ที่ทำให้มันเฟี้ยวขนาดนี้......และเชื่อว่าจะเฟี้ยวกันไปอีกแสนนาน จากภาพหลายๆร้อยภาพ ผมชอบภาพนี้ที่สุด (ขอบคุณรูปจากพี่เจี๊ยบครับ) ...ขอให้มีความสุขสมหวังในชีวิตคู่ตลอดไปครับ พี่ชายและน้องสาวที่รักของผม...@jorarmchair @nongyao_v

@yongarmchair 2

Advertisement

เมื่อวานเป็นวันที่เหน็ดเหนื่อยสาหัสมากสำหรับผม.... เพราะต้องอยู่ในครัวร้อนๆ ตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึงหนึ่งทุ่ม และต้องกระโดดขึ้นเวทีตอนสองทุ่มตรง... แทบจะไม่มีเวลาได้พักเลย... แต่ทันทีที่เห็นภาพนี้บนเวที ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความเหน็ดเหนื่อยทั้งวันของผมมันหายไปอยู่ที่ไหน... อยู่ดีๆก็จุกขึ้นมาในลำคอ จำเป็นต้องหันหลังกลับเข้ามา... และก็บังเอิญว่าภรรยาของผมก็บันทึกช่วงเวลานี้ไว้ได้พอดี......#รักพวกคุณจัง #ดวงดาวที่ระยิบพราวและวาววามของผม #armchairpopband #ทีมเด็กพี่โย่ง #เห็ดสด5

@yongarmchair 38

ประกาศๆ จากกัปตันโย่ง ขอเชิญผู้โดยสารทุกท่าน เปิดไปที่ช่อง #workpointtv ณ บัดนี้ โดยพลัน! เพราะ #เกมแข่งเที่ยว มาแล้วจ้าาา!!! อยากไปเที่ยวแบบเชิงลึกห้ามพลาด อยากเที่ยวเชิงไม่ลึกยิ่งห้ามพลาด คือ สรุปว่าห้ามพลาดเด็ดขาดฮะ555 เปิดดูเลยจ้าาาา #ทีมเด็กพี่โย่ง cr. @jaa_zeta_zate

@yongarmchair 4

คืนนี้นอนหลับฝันดีนะครับ😘 ....ส่วนใครที่คิดถึงไปเจอกันพรุ่งนี้บนเวทีคอนเสิร์ตอาร์มแชร์จ้า😘😘 #ทีมเด็กพี่โย่ง

@yongarmchair 11

ขอแนะนำรายการอาหารน้องใหม่ กึ่งทำอาหารกึ่งสารคดี กึ่งเรียลลิตี้กึ่งทอล์คโชว์ กึ่งสนุกกึ่งซีเรียส กึ่งจริงกึ่งฝันกึ่งกลางวันกึ่งกลางคืน ฯลฯ โดยโย่ง อาร์มแชร์เองฮะ! ขอเชิญตามไปกดไลค์เพจ องค์การอาหารและยาย โดยพลัน! แล้วพบกัน เร็วๆนี้ ขอรับกระผมมมม!!! 😁😁😁😁😁 #องค์การอาหารและยาย

@yongarmchair 23