Advertisement

ซ้ายก็หน้ากากโพนี่ ขวาก็หน้ากากระฆัง อืมมมม...แล้วพี่โย่งจะเป็นหน้ากากอะไรดีน้าาาาาา??🤔 ช่วยคิดหน่อยคร้าบบ 😆 #แต่ที่แน่ๆ #พบกับพวกเราได้ที่ #นิทานหิ่งห้อยเดอะมิวสิคัล เริ่ม28มค-12กพนี้คร้าบบบ จุ๊บๆ 😘😘 #พายอาร์ #พันหนึ่ง #ชนะลม

@yongarmchair 32

วันนี้มาซ้อม #นิทานหิ่งห้อยเดอะมิวสิคัล คร้าบบบบบบ! เหนื่อยระดับ 8.9ริกเตอร์ฮะ! 😅ขอบคุณเสบียงขนมนมเนยจาก #yongarmchairfc ที่มาส่งถึงโรงละครนะจ๊ะ หมดตั้งแต่อยู่ลานจอดรถเลยคร้าบบ ....เดี๋ยวขอกลับไปนอนก่อน พรุ่งนี้มีซ้อมอีกยาวๆฮะ .....ฝันดีนะครับทุกๆคน😘😘

@yongarmchair 46

Advertisement

ฮัลโหลๆๆๆคิดถึงกันมั๊ยครับ? ถ้าคิดถึงมาคุยกันที่ Line: YongarmchairClub ได้เลยนะจ๊ะ (หาคำว่า YongarmchairClub ในไลน์ หรือกดลิงค์ที่โปรไฟล์ก็ได้นะครับ 😘 ) ใหม่ๆสดๆร้อนๆเลย ! ถึงยังไม่ค่อยเรียบร้อยแต่รู้ว่าทำด้วยใจนะ ☺️ ขอบคุณน้องๆ @yongarmchair_official มากๆเลยนะคร้าบ ขอบคุณจากหัวใจเลย จุ๊บๆ😍😍😘 ส่วนตอนนี้ถ้าอยากเจอกัน เปิดไปดู #ปริศนาฟ้าแลบ กันเลยคร้าบบบบบ! ⚡️⚡️

@yongarmchair 85

บทของปานธง เป็นบทที่ไม่ง่ายเลยสำหรับนักแสดงมือใหม่อย่างผม ตอนที่ถ่ายทำ ผมคิดในใจเสมอว่าต้องทำให้ดีที่สุด ให้สมกับที่ทุกคนให้โอกาส บางครั้งก็ท้อ บางครั้งก็กังวล แต่ทุกครั้งผมจะได้กำลังใจดีๆจากทุกคนเสมอ..😉 ขอบคุณพี่ดุล พี่ปุ๋ม ที่คอยบอกคอยสอนและคอยรับส่งมุกกับผมหลังกล้องฮะ😂😉 ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องนักแสดงทุกคนสำหรับทีมที่เวิร์คจริงๆ โดยเฉพาะเกรท นายเป็นบัดดี้ที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ 😘✌🏼️ ขอบคุณพี่หนุ่มกฤษณ์ที่เชื่อว่านักร้องตัวสูงๆคนนี้จะทำได้นะครับพี่ มันมีค่ากับผมมากๆฮะ🙏🏼😍 ขอบคุณอาจิ๋มสำหรับความอบอุ่นที่ส่งมาในมื้ออาหารแสนอร่อยครับ🙏🏼🙏🏼😍 ขอบคุณช่องสามที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้นะครับ 🙏🏼🙏🏼😍😍 ขอบคุณพี่อึ่ง พี่แอน น้องเม และสมาชิกทุกๆคนในบ้านเมกเกอร์และทีมงานละครทุกคนนะครับ อบอุ่นจริงๆ🙏🏼 ขอบคุณทุกๆคนที่มอบกำลังใจให้ปานธงมาตลอด ขอบคุณทุกคนที่ติดรถปานธงมาจนจบเรื่อง และฝากนั่งรถพี่โย่งต่อไปเรื่อยๆด้วยนะครับ 😍☺️✌🏼️✌🏼 รักจากใจนะครับ ❤️ "แล้วเราจะคิดถึงนายนะ ปานธง" 😘 #ทีมปานธง #คนละขอบฟ้า #yongarmchairfc

@yongarmchair 218

Advertisement

"เมียเค้ามีไว้ให้รักให้บูชา... หือกับใครก็หือได้ แต่อย่าหือกับเมีย!" ปานธงกล่าว พี่โย่งก็กล่าวด้วย 😆❤️#รักชีวิตอย่าคิดสู้เมีย 😝✌🏼️ #พรุ่งนี้ไปถ่าย12ราศีนะครับ #มาเจอกันนะ! ที่โพลีพลัส ฝันดีคร้าบบ ☺️😚

@yongarmchair 112