Advertisement

เฮ้ยยยย!!! เคมี ขึ้นอันดับหนึ่งแล้วนะคร้าบบบบ ดีใจๆๆ 🎉🎉🎉🤣🙏🏼 กราบขอบคุณมิตรรักแฟนเพลงทุกๆท่านนะขอรับ #เลิฟยู #yongarmchairfc #ทีมเด็กพี่โย่ง #อันดับหนึ่งแล้วแต่ก็ขอเพลงได้อีกนะจ๊ะ 😆ขอบคุณ @virginhitz ด้วยครับผมมม!!

@yongarmchair 12

เมื่อก่อน..เวลาที่เราคิดถึงกัน เราจะเขียนมันลงในกระดาษด้วยความรู้สึกดีๆ และส่งมันไป พร้อมเฝ้ารอการตอบกลับอย่างใจจดจ่อ...คงไม่ต้องบอก ว่าเวลาที่เราได้เปิดอ่านนั้น มันมีความสุขแค่ไหน.... ผมคิดถึงความรู้สึกแบบนั้นจังเลยครับ☺️...สมัยที่ออกอัลบั้มชุดแรก กิจกรรมก่อนนอนของผม คือการอ่านจดหมายจากแฟนคลับที่ส่งมาให้ และเขียนตอบจนเมื่อยมือ 😁 บางคนใช้ภาพเล่าเรื่อง บางคนส่งมาให้เป็นอัลบั้มภาพ บางคนส่งพัสดุของน่ารักๆต่างๆมาให้ มาจากต่างประเทศก็มี :) พร้อมทั้งข้อความบอกว่าคิดถึงกันแค่ไหน... อ่านแล้วมีความสุขจัง😊 คิดทึ้งงงคิดถึง! อยากให้ความรู้สึกเหล่านั้นมันหวนกลับมาในยุคดิจิตอลแบบนี้จัง!! อืมมม... เอางี้ดีกว่า....มาเป็นPen friendกันมั้ยครับ? มาเขียนจดหมายหากันเถอะ! นี่ที่อยู่ผมนะครับ! 😁 ตู้ปณ.195 ปณศ.จตุจักร ลาดยาว กทม. 10900 .. รออ่านนะครับ;) 😘😘 #penfriendwithpyong #yongarmchairfc #ทีมเด็กพี่โย่ง

@yongarmchair 69

Advertisement

ผมมีความสุขและสนุกทุกครั้งที่ได้ร้องเพลง เพราะดนตรีเป็นสิ่งที่ผมรัก จึงเลือกทำจนถึงทุกวันนี้ และเต็มที่กับทุกๆงาน!..... จริงๆ ความลับของผมคือตัวช่วยดีๆที่ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง แต่งเพลงลื่นไหล ต้องขอบคุณ #แบรนด์ซุปไก่ สกัด ขวดนี้ที่ทำให้ผมทำตามความฝันได้เต็มที่ได้ในทุกๆ วันครับ #เติมแบรนด์แล้วไปต่อ #ทำสิ่งที่ชอบเป็นอาชีพที่ใช่ #เติมความตั้งใจให้ชีวิตไปถึง #แต่งเพลงใกล้เสร็จแล้ว #รอฟังอัลบัมใหม่อาร์มแชร์ด้วยน้าาา #armchairpopband

@yongarmchair 25

Advertisement

คิดถึงจัง!!! ฝนตกแบบนี้กลับถึงบ้านกันรึยังครับ? มีใครยังอยู่ที่ทำงานกันบ้าง?? วันนี้เอาห้องทำงานชานนท์มาอวดนะ😁....#ชานนท์ตำรวจหนุ่มสุดห้าว #bangkokvampire ✌🏻เดินทางกลับกันดีๆน้าาา ..เค้าเป็นห่วง 😘#ทีมเด็กพี่โย่ง

@yongarmchair 21
@yongarmchair 24

ผมเลิกสูบบุหรี่มาปีกว่าๆแล้วครับ!!! เลิกโดยการหักดิบมันซะเลย!! ผ่านไปไวจริงๆ ถ้าเทียบกับความยาวนานของเวลาที่โคตรทรมาน.. ก็ไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันนะ ว่าจะทำได้เพราะผมเริ่มสูบตอนอายุ14-15 . .. ตอนที่ยังสูบบุหรี่อยู่ ก็เคยพยายามเลิกมันตั้งหลายครั้งหลายหน แต่อาจเป็นเพราะความไม่จริงจังมั้ง ก็เลยทำไม่ได้สักที.. ต้นปีที่แล้ว ผมบอกตัวเองว่า ครั้งนี้ ต้องเอาจริง! เพราะเริ่มรู้สึกเบื่อที่จะต้องแพ้ใจตัวเองอีกต่อไป เบื่อการไอ เบื่อการเหนื่อยง่าย เบื่อทุกอย่างที่เกี่ยวกับบุหรี่!.. ผมเริ่มจากการให้คำสัญญากับตัวเอง กับคนที่รัก และก็เริ่มทำมัน...... โดยท้าทายพฤติกรรมของตัวเองที่จะทำให้อยากสูบ เช่น หลังทานข้าว เวลาขับรถ เวลาคิดงานออก เวลาพักการแสดง เวลาเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ และด่านที่โคตรรรรยากที่สุดคือเวลาอยู่กับเพื่อน!!...เพราะเพื่อนผมมันสูบบุหรี่กันทุกคน!!. ... ผมผ่านมันมาได้อย่างมีความสุขจากสายตาที่ภูมิใจของคนที่รักเรา และค้นพบว่า ช่วงเวลาที่มันยากที่สุดคือแค่สามวันแรกเท่านั้น หลังจากนั้น คือเรื่องใจล้วนๆครับ 😉 ... สิ่งสำคัญที่ทำให้การเลิกมันง่ายขึ้น คือกำลังใจจากตัวเอง จากครอบครัว และโดยเฉพาะจากคนรัก 😊 ผมคอยบอกตัวเองอยู่เสมอว่า ชีวิตนี้ มันงดงามแค่ไหน เมื่อได้จับมือคนที่เรารัก และชื่นชมความมหัศจรรย์ของโลกนี้ไปด้วยกัน... ...และมันคงจะดีนะ ถ้าเราจะมีชีวิตอยู่กับเค้านานขึ้นอีกหน่อย...... ...ผมใช้ความรู้สึกอิ่มเอมนี้ในการต่อสู้กับมันครับ ☺️ ตอนนี้ บุหรี่กับผม ไม่รู้จักกันอีกต่อไป และอย่าหวังว่าจะมาคืนดี!.... ... ผมขอขอบคุณทุกๆกำลังใจนะครับ 😘 โดยเฉพาะ จาก @koiseiko ผมแค่จะอยากบอกว่า ที่ผมทำได้ เพราะผมแค่อยากอยู่กับคุณไปนานๆครับ 😊 ขอความรักจงเป็นพลังให้กับพวกคุณทุกคนที่อยากเลิกบุหรี่เช่นกันครับ! ✌🏻✌🏻. และอย่าลืมหันไปบอกคนข้างๆด้วยนะ ว่าคุณรักเค้าแค่ไหน 😊 สู้สู้ครับ!!!💪🏻... .. สุขสันต์วันงดสูบบุหรี่โลกครับ. 31:05:2017

@yongarmchair 64

รู้ว่า Fc ของผมเค้านัดกินข้าวกัน ..เลยแอบมาเซอพร้ายยยยส์ส์ ย่องถือเค้กวันเกิดมาให้!!! 555 #มาเซอร์ไพรส์เค้าบ่อยวันนี้เค้าขอมาเซอร์ไพรส์บ้างละกัน 🤣 #ทีมเด็กพี่โย่ง #ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกัน #yongarmchairfc

@yongarmchair 24