Advertisement

@yongarmchair 16

ตอนนี้ที่นั่งเต็มเรียบร้อยแล้วววว!! ไปเจอกันวันอาทิตย์นี้นะจ๊ะ #ทีมเด็กพี่โย่ง ทุกๆคน😍😍🤘🏻ส่วนคืนนี้นอนหลับฝันดีนะคร้าบบบบ จุ๊บๆ😘

@yongarmchair 22

Advertisement

ประกาศ ประกาศ! วันมีตติ่ง ที่ใกล้เต็มแล้วน้าาา!! ใครยังไม่ได้จองรีบจองด่วน นะจ๊ะ ส่วนใครจองแล้ว 26กพนี้ เจอกัลลลล!!😘😘 #มากอดให้หายคิดถึงมา! #ทีมเด็กพี่โย่ง 😆 ป.ล.จองได้ที่ line@ yongarmchairclub หรืออินบอกซ์ FB Yong Armchair นะฮะ! 😊

@yongarmchair 27

Advertisement

มาแล้วววจ้าาา ตามสัญญาครับบบบ!!! 🎉🎉🎉 แฟนมิตรติ่งของพี่เองงงง มาเจอกันนะจ๊ะ!!! 😚😚 สอบถามเพิ่มเติมที่ Line: YongarmchairClub ครับ(กดลิงค์ที่โปรไฟล์หรือค้นหาในไลน์ได้เลย) 😘😘 #แล้วแจกันน #ทีมเด็กพี่โย่ง 🤘🏻

@yongarmchair 34

ที่รัก... หลายวันก่อนคุณถามผมว่า ผมเบื่อมั้ย ที่เราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่เคยห่างกันเลย... วันนั้นผมไม่ได้พูดอะไร... วันนี้.. ผมแค่อยากจะบอกคุณว่า ผมเชื่ออยู่เรื่องนึง ว่าการที่คนสองคน ได้พบ ได้เจอ ได้รู้จัก และได้ตกหลุมรักกัน มันเป็นเรื่องที่แสนวิเศษ แล้วถ้ายิ่งได้เจอกับคนที่พร้อมจะหัวเราะ ร้องไห้ เป็นทุกๆอย่างให้กันและกันแบบคุณด้วยแล้ว มันยิ่งเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์เหลือเกิน ผมไม่ยอมให้สิ่งมหัศจรรย์แบบคุณห่างผมไปไหนหรอกครับ ^^ ชีวิตของผมมันจะยืนยาวได้สักแค่ไหน.... ผมไม่รู้ ผมรู้แค่ว่า ถ้ามีวันไหนที่ผมไม่ได้มีคุณอยู่ใกล้ๆ วันนั้นผมรู้สึกว่าโลกนี้มันว่างเปล่าและเงียบเหงาจริงๆ ผมโชคดีจังที่มีคุณอยู่ข้างๆ คอยดูแลกันและกันเสมอ แล้วไม่ต้องกลัวนะ ว่าผมจะเบื่อคุณ ตรงกันข้าม ผมกลับรักคุณและคลั่งไคล้คุณมากขึ้นๆทุกวันเลย เพราะเมื่อเติบโตขึ้น "ผมก็รู้แล้วว่า การใช้ชีวิตให้คุ้มค่านั้น ก็คือการที่ได้อยู่ใกล้ๆคนที่เรารัก และทำให้ทุกวินาทีของเรามีค่าที่สุด....." ปีนี้ คุณถามผมว่า ผมอยากได้ของขวัญที่พิเศษอะไรไหม?.... คุณรู้มั้ย? แค่คุณกอดผม เวลาที่ผมกลับมาจากการทำงาน แล้วบอกว่ารัก แค่นี้ ก็ทำให้ผมรู้สึกว่าชีวิตผมนี้มันช่างสวยงามเหลือเกินแล้ว ขอบคุณนะ ที่คอยอยู่เคียงข้างและเชื่อมั่นในผู้ชายคนนี้ มาตลอด15ปี ผู้ชายคนนี้ขอสัญญาว่าจะรักและจะดูแลคุณไปจนวันสุดท้ายของชีวิต รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ ภรรยาคนสวยของผม @koiseiko ❤️ เราจะกอดกันไปจนแก่เลยเนอะ ! ☺️ สุขสันต์วันแห่งความรักครับ 14 กุมภาพันธ์ 2017 ป.ล.ภาพนี้ถ่ายเมื่อ14ปีที่แล้ว โดยฝีมือของอ้วนอาร์มแชร์

@yongarmchair 286

วันนี้ตื่นมาทำงานแต่เช้าเลย....เพลงใหม่ใกล้เสร็จแล้วนะ!!!! ช่วงนี้ตาล้าตาเบลอสุดๆ ทั้งเร่งเขียนเพลง ทั้งอ่านบทละครเรื่องใหม่ ก็ได้วีต้าเบอร์รี่เนี่ยแหละมาช่วยดูแลดวงตา ก่อนที่จะ #ดูผิดชีวิตเปลี่ยน #วิตามินA100เปอร์เซ็นต์ #vetaberry #วีต้าเบอร์รี่

@yongarmchair 18

เมื่อวานเป็นวันสุดท้ายที่ผมจะได้เจอกับพันหนึ่งแล้วล่ะ... #นิทานหิ่งห้อยเดอะมิวสิคัล รอบสุดท้าย จบลงไปอย่างสวยงาม อิ่มใจ และตื้นตันจนผมน้ำตาไหล ระหว่างที่ม่านเลื่อนลงมาปิด มีคำพูดมากมายวิ่งอยู่ในหัว อยากจะพูดกับทุกๆคน แต่ก็น้ำตาก็มาจุกที่คอหอยจนพูดไม่ออก ผมกับพันหนึ่งเราได้เจอกันเมื่อราวๆเจ็ดถึงแปดเดือนก่อน (ซึ่งตัวผมเองและพันหนึ่ง มีความเหมือนกันอยู่หลายประการอย่างน่าขนลุก นั่นทำให้ผมรักเค้ามากจริงๆ) แล้วเราจึงได้มาพบกับพระจันทร์ พายอาร์ แสนเก้า ชนะลม ปุยปุย ท่านยับยับ ท่าน5050 หัวเต่ง ทุกๆคนในเมืองเอกเขนกและเมืองตรรกะ ในเวลาต่อมา ความฝันปะติดปะต่อกันเป็นรูปร่างขึ้นเรื่อยๆ ความสวยงามเริ่มแจ่มชัดขึ้น เราเริ่มพูดภาษาเดียวกัน 😃 ผมกับพันหนึ่งมีความสุขมากจริงๆ ถ้าคิดเป็นค่าเฉลี่ยความสุขตามเมืองตรรกะ จะได้เท่ากับ99.80%ของพื้นที่หัวใจโดยรวม และจะเท่ากับดอกไม้ห้าสิบไร่ เสียงนกร้องหกร้อยครั้ง บวกกล้วยไข่อีกเจ็ดร้อยหวี ตามมาตรฐานของคนเมืองเอกเขนก 😆😆 มีความสุขจนไม่อยากไปไหนเลยจริงๆ ถ้าไม่เชื่อ ให้แรพเตอร์สีชมพูมากินผมได้เลย.....😝 ผมขอขอบคุณพี่สังข์ ที่เชื่อมั่นในตัวผมนะครับ ☺️ ขอบคุณพี่เอก พี่โช้ย น้องๆโต๊ะกลม พิมพ์ แพท ยะหยา เซน และทุกๆคนในโต๊ะกลม ขอบคุณที่สร้างสรรค์ให้โลกตรรกะและเอกเขนกสวยงามน่าจดจำจริงๆ 👍🏼 ขอบคุณทีมฉาก ทีมเสียง ทีมไฟ และพี่ๆนักดนตรีทุกท่าน(ยอดเยี่ยมมากๆครับ) 👍🏼👍🏼 ขอบคุณ แนน แปม เนท แมค อาร์ม นาย สำหรับเสียงหัวเราะและความเป็นเพื่อน ตลอดเวลาที่เจอกัน พี่มีความสุขมากๆเลยนะ ❤️❤️ รวมถึงพี่ๆนักแสดงที่เคารพทุกท่านด้วยนะครับ 😊 พี่เหมี่ยว ครูรัก พี่หนุ่ย พี่บุ๋มบิ๋ม พี่อาร์ม พี่ป้อม 🙏🏼 ขอบคุณ ครูปอ ครูแนน ครูกิฟท์ ครูรุ้ง นะครับ รักทุกคนเลยครับ 😘😘 ขอบคุณน้องๆอองซอมที่รักของพี่ทุกๆคน รักนะ รู้มั้ย? 😘 ขอบคุณเด็กๆลูกแม่หวานทั้งหกคนที่ชอบมาเล่นกับพี่ด้วยนะจ๊ะ 😚 ขอบคุณพี่ๆช่างหน้าช่างผมที่น่ารักสุดๆ และน้องคอสตูมที่โคตรน่ารักเลย ร๊ากกก ❤️ และขอขอบคุณ #yongarmchairfc และ #ทีมเด็กพี่โย่ง ที่แสนสุดจะน่ารัก สำหรับกำลังใจ ตลอดระยะเวลาที่เป็นพันหนึ่งด้วยนะจ๊ะ จุ๊บๆ 😘😘 ถ้าตกหล่นใครไป ขอโทษด้วยนะครับ 😅….. …. แล้ว เราก็ต้องจากกันจริงๆแล้วสินะ ไม่มีความฝันไหนที่อยู่ได้ตลอดไป แต่ความฝันที่สวยงามนั้น จะเป็นพลังให้เรามีรอยยิ้มอยู่เสมอ ไม่ว่าเราจะอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายแค่ไหนก็ตาม โลกนี้มีความฝัน เพื่อให้เราเข้าใจชีวิต และสร้างมันให้เป็นความจริง "ข้าไม่เคยมีความฝัน จนกระทั่ง.... ข้าได้พบกับเจ้า...” แล้วเราคงได้พบกันอีกสักวัน ในเวลากึ่งฝันกึ่งจริง รักทุกๆคนนะ ❤️ พันหนึ่ง

@yongarmchair 29
@yongarmchair 40

เพิ่งได้กลับบ้านหลังจากเสร็จการแสดง #นิทานหิ่งห้อยเดอะมิวสิคคัล รอบก่อนสุดท้ายครับ!! เหนื่อยสุดๆแต่มีความสุขมาก ขอบคุณของฝากจากทุกๆคนที่ทำให้ผมหายเหนื่อย #อ้วนก็ยอม #จะกินให้หมดเลยคอยดู #ของฝากจากทุกสารทิศ วันนี้ขอกลับไปนอนก่อนฮะ พรุ่งนี้มีถ่าย ฟิตติ้งซีรี่เรื่องใหม่ตอนเช้า ก่อนไปแสดงละครเวทีรอบสุดท้าย .........สู้โว้ยยยย !! #มาอ้อนขอกำลังใจด้วยคร้าบบบ ✌🏼️✌🏼️ร๊ากกก #ทีมเด็กพี่โย่ง

@yongarmchair 49

"นิทานหิ่งห้อย" เป็นละครเวทีเรื่องที่สามของผม นับตั้งแต่ "รักห้าหกเส้า" และ "โหมโรง เดอะมิวสิคัล" ในเรื่องนี้ ผมรับบท "พันหนึ่ง" ชายหนุ่มผู้ที่ได้รับการประเมินศักยภาพว่าเป็นอันดับหนึ่ง เป็นว่าที่ผู้นำของเมืองที่ใช้หลักการและเหตุผลเป็นตัวตัดสิน อย่าง "เมืองตรรกะ" พันหนึ่ง ผู้ที่เต็มไปด้วยเหตุผล จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปสำรวจที่อีกเมืองหนึ่ง ซึ่งแตกต่างจากเมืองตรรกะอย่างสิ้นเชิง นั่นคือ "เมืองเอกเขนก" เมืองที่ใช้อารมณ์ความรู้สึกและหัวใจ เป็นสิ่งนำทาง ความสนุก ความวุ่นวาย และความกำซาบใจ เกิดขึ้น เมื่อคนแปลกหน้าอย่างพันหนึ่งมาอยู่ในที่ที่ไม่คุ้นเคย แต่มันกลับทำให้เค้าได้พบในสิ่งที่เค้าค้นหามาตลอดชีวิต นั่นก็คือ"ความรู้สึก" โดยเฉพาะ ความรู้สึกที่เรียกว่า "ความรักและความฝัน" และถึงแม้เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงด้วยโศกนาฏกรรม แต่มันก็เป็นโศกนาฏกรรมอันแสนงดงาม....... เรื่องราวในนิทานหิ่งห้อย เต็มไปด้วยความน่าจดจำ และมีสิ่งที่ทำให้ผมได้เก็บไปใช้ในชีวิต เพิ่มขึ้นทุกๆวันจริงๆ ผมตกหลุมรักเรื่องนี้ทันทีที่ได้อ่านบท และยิ่งตกหลุมรักลึกขึ้นๆในทุกๆรอบของการแสดง ผมรักละครเวทีเรื่องนี้อย่างสุดหัวใจ เพราะนอกจากจะมีความสุขในการที่ได้เป็น "พันหนึ่ง" แล้ว ผมยังได้ความสุขจากการเรียนรู้ว่า ชีวิตจริงๆของคนเรานั้นคือการผสมผสานอย่างกลมกล่อมระหว่างการใช้เหตุผลและความรู้สึก ด้วยการมีสมดุลระหว่างความจริงและความฝัน... ..หลังจากเสียงปรบมืออันกึกก้องหลังจบการแสดง ผมและนักแสดงทุกคน เดินออกจากเวทีด้วยหัวใจที่พองโตพร้อมรอยยิ้มทุกครั้ง... และยิ่งเชื่อมากขึ้น ว่าการมองโลกแบบมีอารมณ์ขันนั้น ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นอีก98.75% นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล เหลืออีกสามรอบเท่านั้น ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่าตอนนี้บัตรหมดแล้วหรือยัง แต่ผมก็ยังอยากให้ทุกคนมาดูกันนะ มาสัมผัสความงามแบบที่ผมเห็นด้วยกัน แล้วผมรับรองนะครับ ว่าหัวใจของคุณจะพองโตขึ้น โดยที่ไม่ต้องไปพบแพทย์ให้เสียเวลาเลย :) พรุ่งนี้เจอกันครับ พันหนึ่ง/เมืองตรรกะ 10 กุมภาพันธ์ 2017 #นิทานหิ่งห้อยเดอะมิวสิคัล

@yongarmchair 31