Advertisement

นอนน้อยติดกันเป็นอาทิตย์ ทำงานหนักๆติดๆกันหลายๆวัน...ไข้ขึ้นสูงปรี๊ดดดเลย 😭 ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองและคนข้างๆด้วยนะครับ #โชคดีมีพยาบาลส่วนตัว ขอบคุณนะคะ @koiseiko ❤️

@yongarmchair 174
@yongarmchair 27

Advertisement

Advertisement

การต่อสู้ฟาดฟันกับเชือก ในความเหนื่อยที่ระดับ 8.9 ✌🏻💪🏻😓

@yongarmchair 20

...เมื่อหกปีที่แล้ว ในคืนวันที่ 29 กรกฎาคม เป็นคืนที่ผมรู้สึกตื่นเต้นที่สุดชีวิต จำได้ว่าถึงกับนอนไม่หลับ... เพราะนอกจากวันที่30กรกฎาคม จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Armchairแล้ว มันยังเป็นวันที่ผมตั้งใจว่าจะขอผู้หญิงที่แสนดีและน่ารักคนหนึ่งมาร่วมชีวิตกับผม ในฐานะภรรยา..... ..ซึ่งนอกจากการซ้อมคอนเสิร์ตอย่างหนักหน่วงแล้วนั้น การซ้อมช่วงขอแต่งงานก็เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยลืมเลยครับ! จำได้ว่า ผมและทีมงานทุกคนต้องแอบซ้อมกันระหว่างที่คุณก้อยไปเข้าห้องน้ำ 555 ...ไม่ว่าจะเป็นการโปรยกลิ่นกุหลาบให้หล่นใส่เราทั้งคู่พอดี หรือการต้องเดินลงมาจากเวทีคอนเสิร์ตพร้อมกับไวโอลินและน้องแชมป์ รวมทั้งการที่จะต้องหลอกล่อให้คุณก้อยมานั่งที่นั่งคนดูให้ทันเวลาพอดีก่อนท่อนสุดท้ายของเพลงผู้ชายที่โชคดีจะขึ้น! โอยยยย จำได้ว่าระทึกใจมากๆ แต่ทุกอย่างก็ออกมาสวยงาม เหมือนความฝัน........ ผมต้องขอขอบคุณทีมงานแฟตเรดิโอ ณ ขณะนั้นทุกๆคนนะครับ, เพื่อนๆอาร์มแชร์และน้องแชมป์มือไวโอลินที่เจ๋งที่สุด, เพื่อนบีที่แอบนำแหวนมาใส่ในกระเป๋าเสื้อระหว่างที่ผมเดินไปหาคุณก้อยได้อย่างหวุดหวิด คุณพ่อคุณแม่และน้องสาวของผมที่ส่งกำลังใจอยู่ใกล้ๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือแฟนเพลงของผมทุกคน สำหรับการเป็นสักขีพยานที่แสนจะน่ารักที่สุดในโลก นึกถึงแล้วก็มีความสุขจังเลย ในคืนนั้น ผมรู้สึกว่าผมคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกจริงๆ เพราะมันคงไม่มีการตอบรับไหนที่จะทำให้ผมมีความสุขได้มากเท่านี้อีกแล้ว... ..ขอบคุณนะครับที่รัก ที่ไว้ใจและเชื่อใจผู้ชายคนนี้.. ผมสัญญาว่าผมจะรักและจะดูแลคุณตลอดไป.. ถึงแม้ถ้าผมมีโอกาสย้อนเวลาไปขอใครสักคนแต่งงานอีก ไม่ว่าจะกี่ร้อยหรืออีกกี่ล้านครั้ง... ผมก็จะคุกเข่าอ้อนวอนขอคุณเพียงคนเดียว.. . รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ @koiseiko ภรรยาคนสวยของผม 30/7/60 ป.ล.เขียนยาวจนลงก่อนเที่ยงคืนไม่ทันเลยย แงงงง

@yongarmchair 119

วันหยุดยาวไปไหนกันมั่งครับบบ? 😁คิดถึงจัง...😊 #เที่ยวให้สนุกนะจ๊ะ! 😁😁🙏🏼 #เพราะความคิดถึงจึงอยากให้กดถี่ๆ #แล้วมันจะมีหัวใจออกมา 😆😆 #ขอบคุณ @atomclinicofficial นะคร้าบที่ดูแลผิวหน้าให้เป็นอย่างดี! 😘

@yongarmchair 58

โหมงานหนักมานาน จนภรรยาต้องบังคับให้มาตรวจร่างกายซะหน่อยยย! 💪🏻😎🤘🏻#อ่ะ #ตามใจแล้วนะ #สบายใจยังคะ? #รู้น่ะว่ารัก @koiseiko ป.ล.ขอบคุณโรงพยาบาลวิภาวดีและคุณเรมากๆนะครับ ดูแลผมดี๊ดี 😊

@yongarmchair 27