Advertisement

Back Squat, Push Up, Toe to Bar✌🏼 คืนนี้เสียเหงื่อซักนิด จะได้หลับสบาย😂 ดื่มน้ำกันด้วยนะคะ อย่าให้ร่างกายขาดน้ำ Don't let your body dehydrated💧

@thisisbebe 91

สะบัดผม เกร๋ เกร๋

@thisisbebe 206

Advertisement

One week of clean eating with @thefitcantine be like💪🏼 ขึ้นอยู่กับวินัย ทุกคนทำได้ค่ะ เบลองทานคลีน 1อาทิตย์ ลีนขึ้นชัดมาก อยากออกกำลังให้ได้ผล ต้องทานให้ถูก ทานให้พอ ห้ามอดนะคะ ส่วนออกกำลัง ก็สม่ำเสมอเช่นเดิม อิอิ @aerializ

@thisisbebe 74

Advertisement

โอมมม...Absจงมา Abs จงมา... อยากเสก6แพคเข้าท้อง ทำตามเบค่า.... 🧘🏻‍♀️Anchored sit up: หาดัมเบลมาซัก1คู่ไว้ถ่วงน้ำหนักเท้า หรืองัดโต๊ะงัดโซฟาก็ได้ ที่ให้งัดเราจะได้ไม่กังวลเรื่องเท้าลอย โฟกัสท้องให้เต็มที่ เน้นจำนวนครั้ง มือรองท้ายท้อง ยกหัวขึ้นให้มีพื้นที่คาง-คอ ไม่กดคางนะคะ จินตนาการว่าเราใช้คางหนีบส้มไว้1ผล 20reps 4sets 🧘🏻‍♀️Plank twist: แพลงค์บนศอก กดก้นลง กดไหล่ให้ห่างจากคอ เราจะแอคทีฟแผ่นหลังโดยอัตโนมัติ บิดไปด้านข้างให้สะโพกแตะพื้น ซ้าย-ขวา นับ1 20reps 4sets 🧘🏻‍♀️In and out crunch: นั่งเท้าแขนไปด้านหลังเล็กน้อย ดึงเข่าเข้าหาอก แล้วยืดขาออกเกือบแตะพื้น เวลายืดออกพยายามอย่าแอ่นหลัง ให้เกร็งท้องไว้ตลอด จะไม่ปวดหลังค่ะ เพิ่มความยากได้โดยเอาดัมเบลมาวางไว้บนข้อเท้า หรือใช้เท้าหนีบไว้จ้า แล้วพยายามยามยืดให้ได้ไกลที่สุด โดยหลังไม่แอ่นนะคะ 20reps 4sets 🧘🏻‍♀️Obliques V up: นอนจะแคง ขาคู่กัน เฉียงไปด้านหน้าเล็กน้อย แขนล่างตั้งศอก แขนบนจับท้ายทอย แล้วยกขา มือเอื้อมไปแตะปลายเท้า ยกตัวขึ้นให้เป็น V (เท่าที่ทำได้ หรืองอเข่าก่อนได้) ข้างละ 10reps 4sets ได้วิธีเสก6แพคเข้าท้อง แล้วก็ทำกันด้วยนะจ๊ะ ขอให้พุงแบนท้องแข็งกันทุกคนจ้า สาธุ #bebefitroutineclip #bebefitroutinevid เบรวมคลิปใหม่ๆ ที่ทำตามกันได้พร้อมคำอธิบายละเอียดมั่กๆไว้ที่hashtagนี้นะคะ

@thisisbebe 173

แบ๊วๆ มันแกว แตงกวา

@thisisbebe 127

รสชาติของชาญี่ปุ่นจากพิธีที่สืบทอดมาตั้งแต่ในอดีต แม้ว่าจะเปลี่ยนไปแค่ไหนกลิ่นอายในอดีตก็ยังคงสอดแทรกในความทันสมัยอยู่เสมอ สะท้อนแนวคิดของโตโยต้าที่สามารถผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับความสวยงามในแบบฉบับของญี่ปุ่นออกมาเป็นรถยนต์ Hybrid #hybridiscool #ToyotaHybrid #Toyotahybridtripinjapan

@thisisbebe 129

✊🏼✊🏼 ฝึก pull up แล้วมันมาเอง😮

@thisisbebe 124

มีท่าออกกำลังกายกับmed ballมาฝากค่า เป็นลูกบอลถ่วงน้ำหนักหุ้มหนัง เบใช้ขนาด 10lbs การออกกำลังกายกับบอลนี่ได้กล้ามเนื้อทั้งตัวเลย แถมยังได้ทั้ง stregth, cardio, และการเคลื่อนไหวของร่างกายให้สัมพันธ์กันด้วย เบใช้บอลจาก @ibexfitness ขนาด10lbs ซึ่ง นน. กำลังดีสำหรับสาวๆจะอยู่ที่ 6, 10lbs นะคะ ⚾️Throw and catch ท่านี้ได้ตั้งแต่แขน หัวไหล่ หลัง ก้น และขาเลย จับบอลไว้ระดับอก หุบศอกเข้าหาตัว สควอทลง แล้วยืดขึ้นพร้อมโยนบอลขึ้นข้างบนไม่ต้องสูงมากนะคะ เดี๋ยวกะไม่ถูกละตุ๊บเข้าหน้าเด้อ!! รับบอลไว้ที่อกแล้วย่อลง เป็น1ครั้ง 10reps 4sets ⚾️Ball slam ท่านี้สนุกค่ะ เริ่มจากยกบอลขึ้นข้างบนแขนตรง2ข้าง ทุ่มบอลลงพื้นแล้วสควอทลงมารับบอลเป็นท่าต่อเนื่องกัน ทริคคือเวลาย่อมารับบอลต้องสควอทลงแบบหลังตรง ห้ามค้อมหลังเด็ดขาดนะคะ เราใช้ขาเป็นหลัก จะไม่มีอาการปวดหลัง 10reps 4sets ⚾️Russian twist ท่าเบสิกค่ะ ได้หน้าท้อง ลำตัว แถมการถือบอลทำให้เราได้ แขน หลัง ไหล่สวยๆด้วย บิดตัวไปข้างๆแล้วทำไม่มเบาๆให้บอลกระดอนพื้น รับขึ้นมาแล้วบิดไปอีกข้าง ทุกครั้งที่รับบอลมาใหม่ จะทำให้เราแอคทีฟหน้าท้องโดยอัตโนมัติ ขวา-ซ้าย นับ1 ทั้งหมด 10reps 4sets ทำทั้ง2ข้างนะคะ ⚾️Ball plank ปิดท้ายด้วยท่าแพลงค์ค่ะ ท้าวมือ2ข้างบนบอล ยืดตัวตรง เท้าชิด กดก้นลง 1min 3sets การแพลงค์บนบอลเราจะต้องเกร็งมากขึ้นเพราะต้องบาลานซ์น้ำหนักบนลูกบอลไม่ให้กลิ้งด้วย บริหารร่างกายทั้งตัวเลย #bebefitroutineclip เบรวมคลิปใหม่ๆ ที่ทำตามกันได้พร้อมคำอธิบายละเอียดมั่กๆไว้ที่hashtagนี้นะคะ cap: @playoff.th bra: @girlsnationactive

@thisisbebe 100

Strict toe-to-bar and Strict pull-up เริ่มฝึกโดยที่ไม่ใช้แรงเหวี่ยงตั้งแต่ต้น จะยากหน่อยค่ะ อาจจะได้ครั้งไม่เยอะ แต่เป็นrepคุณภาพ อย่างท่าpull-up (มือจับคว่ำ) เบเริ่มฝึกจาก0 ตั้งใจฝึกจริงจัง 2-3เดือน ฝึกสลับกับchin-upหงายมือมาเรื่อยๆ ออกมาแบบที่เห็นค่ะ😊 พอทำได้แล้วก็ยังคงฝึกต่อไปเรื่อยๆ เราต้องไม่หยุดพัฒนา ใครทำอะไรไม่ได้ในครั้งแรก อย่าท้อนะคะทุกคนทำได้ถ้าฝึกฝนค่ะ✌🏼@traininggroundrama4

@thisisbebe 164