Advertisement

สำหรับสาวๆที่กังวลว่าปจดจะมาทีไร ดูอืดๆบวมๆทุกที เป็นอาการบวมน้ำ ผลมาจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายผลิตมากขึ้นในช่วงตกไข่ แถมก่อนปจดจะมา หนังมดลูกเราก็หนาขึ้นช๊ะ เพราะเลือดมันคั่งอยู่ พุงน้อยๆของเราเลยดูเปล่งปลั่งเป็นพิเศษ พอปจดหมด มันก็จะยุบลง บางลงเป็นปกติค่า จิงๆแล้วสาวๆสามารถออกกำลังกายได้ช่วงปจดมานะคะ สำหรับเบออกปกติ แต่จะเลี่ยงพวกออกหนักๆ เช่นยกหนักๆ หรือยกขาสูงๆ เพราะรู้สึกไม่สะดวกเอง ไม่ชอบเวลามันพรวดพราดออกมา🤢 แต่ถ้าใครมีอาการปวดหน่วงมากก็ควรพักเท่านั้นเองค่า✌🏻 แต่ตั้งแต่เบตื่นมาคาร์ดิโอ เป็นประจำอาทิตย์ละ 3-4ครั้ง ปัญหาบวมๆช่วงรอบเดือนมันลดลงหน่อยนะคะ สิ่งที่ต้องคุมคือเรื่องการกิน จะมีอยากของหวานบ้าง ก็ได้นิดๆหน่อยๆ ให้เป็นช่วงชีทพอดี😋 จงดีใจที่มดลูกของเรายังทำงาน แสดงว่าเรายังมีฮอร์โมนวัยสาวอยู่ อิอิ

@thisisbebe 115

คาร์ดิโอลงหมด ยกเว้นส่วนนี้ อิอิ 😑

@thisisbebe 128

Advertisement

อืมมมม...มินนี่ หน้าทุเรียนนะลูก🤕 คืนพรุ่งนี้แล้ว ห้ามพลาด #princesshours_thailand true4u ช่อง24 2ทุ่ม จันทร์-อังคาร

@thisisbebe 53

Advertisement

เป็นคนงกน้ำและสบู่ค่า เลยตื่นมาชโลมเหงื่อก่อนอาบน้ำ รู้สึกคุ้ม🙄 วันนี้วิ่ง 5km 40min กำลังดี🏃🏻‍♀️ speed~7.5-8

@thisisbebe 167

ด้วยความที่เราเท้าจิ๋วมากๆ เลยหาsneakers ดีๆใส่ยากสุด Intrinsic TR คู่นี้ ชอบที่กระชับข้อเท้า น้ำหนักเบาดี แถมดีไซน์สวยไปอีก อิอิ ไปตำค่าๆ www.facebook.com/eccothailand #eccothailand #eccointrinsictr #comfortevolved #eccoshoes #Partofmyworld @eccoshoes @ecco_thailand

@thisisbebe 87

ใช้แรงงงานเสร็จแล้ว หิวๆๆๆ ขอจัด Post-workout protein shake @nutrichefbkk ก่อนเลย ไม่งั้นเป็นลมแน่นวล

@thisisbebe 99

Lower body กันเน้นๆค่ะ โดดขึ้นไปsquatบนplyo box 10ครั้ง (ถ้าจำไม่ผิดน่าจะสูง45cmนะคะ) เน้นลงให้เบาที่สุด เงียบที่สุด ช้าๆและคอนโทรล ต่อด้วยกระโดดขึ้นล้อยางแบบ sumo squat 10ครั้ง เช่นเดียวกันค่ะ ช้า เบา คอนโทรล ก้นให้ต่ำที่สุด เข่าไม่เลยปลายเท้า ตัวไม่คว่ำ 3เซท คาร์ดิโอได้ดีจิงๆ มันเหนื่อยกว่าที่เห็นค่า✌🏻 #bebefitroutine @brettdabeast @wakeandwonderactive

@thisisbebe 110

Woke up like this🔥 ถ้ารู้ว่ารถจะติดขนาดนี้ นอนอยู่บ้าน เล็มปลาเค็มต่อแล้น🙄

@thisisbebe 130

สเต็ปออกกำลังกายแบบสนุก ๆ ยิ่งล้างห้องน้ำไป ออกกำลังกายไป ยิ่งสนุก หุ่นดีแถม ห้องน้ำสะอาด คราบหาย หอมสบาย และไม่ทำลายพื้นผิวค่ะ #VixolOxy #bebefitroutine

@thisisbebe 112