Advertisement

Repost @nongchat ขอบคุณน้องฉัตรนะคะ 💕 น้องหน้าใสจริง หมอเสคือดีงามจริงๆค่ะ 😍😍 และของขวัญทุกเทศกาลที่คนรักคู่ควรที่สุดทุกแบรนด์ดังของโลก ก็ต้องที่นี่ค่ะ @celebrity_brandnameig จัดไปนะคะ ความรักไม่ต้องรอ เพราะถ้าเค้าไม่มาขอ เราก็จัดเองเลยค่ะ 😆😆😆 #สโลแกนใหม่555 😘🌹

วาเลนไทน์นี้ ทุกความรักจะมีความหมายมากยิ่งขึ้น..อย่างที่สุด ...เพราะมีดอกไม้จากเรา 😊😘🌹🌷💕💐 #octoberflower เพราะวาเลนไทน์นี้..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

ตรุษจีนนี้ถ้าขนมเทียนจะไหว้แล้วเฮง เราก็ต้องเลือกของที่เค้าทำด้วยความเฮง เป็นมงคลที่สุดค่ะ @kanomtien_sorple @kanomtien_sorple @kanomtien_sorple ร้านดังร้านนี้ต้องจองเลยนะคะ เราจองเรียบร้อยค่ะ #ของดีบอกให้ดัง #ตรุษจีน2017

Advertisement

ธ สถิตย์ ในดวงใจ ...100 วันล่วงพ้นไป ...ยังทรงเป็นพระผู้กุมหัวใจเราชาวไทยตลอดกาล #100วันในหลวง รักและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระองค์อย่างสูงสุด เหนือเกล้า เหนือชีวิต 🙏🏻 ปล. ขอบคุณท่านเจ้าของภาพค่ะ

ส่งความรักให้เช้าวันศุกร์ & Middleton Box ที่คนรักที่สุดตอนนี้ 🌹😘😘 มีพลังทั้งวันนะคะ #flowers #florist #octoberflower เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

Advertisement

กุหลาบ 16 ดอก เค้าว่าเป็นรักตลอดกาล ของตลอดกาลอีกครั้ง 😍😍😍❤️❤️❤️ หวานง้ะ 🌹😘 #octoberflower เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

มีชีวิตแบบที่โลกรู้จักคุณ มีชีวิตแบบที่ดอกไม้รายล้อม มั่งคั่งสุดๆค่ะ 😘🎉🌺🌸🌷💸💸💸 #florist #octoberflower #flowers เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

วันนี้ส่งดอกไม้ให้สาวแซบค่ะ 💃 เป็นการบอกว่า คิดถึงเสมอ และยังแอบดูเธอทุกวัน 😆❤️😍😍 🌹🌹🌹🌹🌹 ร้ากกกกก #octoberflower #florist เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

ทักทายกันยามเช้า ด้วยดอกไม้ที่คุณรักที่สุด หัวใจมีพลังนะคะ 💕morning kaa 🌷🌺💐✨ #octoberflower #florist #flowers เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

Gd night naka คืนนี้ฝันถึงงานแต่งเล็กๆกลางขุนเขา ที่มีเพียงเราเท่านั้น 😆😍💕 ฟินดีจริงๆค่ะ cr.pic pinterest

ดอกไม้เซอร์ไพรส์วันเกิดวันนี้ค่ะ ตื่นเต้นแทนคนรับที่สุดดด 😍😍😍😍🎉 #octoberflower #florist #flowers เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

เช้าๆฉ่ำๆแบบนี้ ดีต่อใจที่สุดเลยค่ะ วันนี้ตั้งใจทำงานแล้วสิ่งดีๆจะปรากฏที่ละน้อย #ดอกไม้บนโต๊ะก็เช่นกัน 😘❤️💕 #octoberflower #flowers #florist เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

ฟินมากโมเมนต์นี้ 😊😊ค่ำคืนนี้หลับตาลงขอให้เป็นที่รัก ฝันหวานถึงคนรัก ถึงความรักที่ดีที่สุด กันดูแลกันและกันอย่างวิเศษที่สุดนะคะ #ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค #ขอบคุณบ่าวสาวค่ะ ฝันดีน้าา

ปีนี้นางกลับมาค่ะ สวยที่สุดอีกแล้ว กล่องหัวใจที่ใครเห็นก็ปัง ขึ้นงานใหม่ทุกชิ้นเหมือนเดิม #พร้อมแล้ววาเลนไทน์นี้ #ลุยกันเลยค่า 😘😘😘 เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)

ขอบคุณ พี่ทับทิมนะคะ สวย น่ารัก นิสัยดี มีวินัย และขยันทำงาน คือครบเลยคนนี้ 😘😘😘 ร้ากที่ฉุดดด @tubtimofficial @sommofficial ร้ากเจ้ส้มจอมแก่นนด้วยน้าา ❤️❤️❤️ #octoberflower เพราะความรู้สึกดี..มีความหมาย 💕. 💕. สั่งดอกไม้แอดไลน์ไอดี : @octoberflower (มี@ด้วยนะคะ)