Advertisement

💛 ศิลปะจาก ส.ค.ส. พระราชทานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ตั้งแต่ พ.ศ.2491-2559 วาดโดยคุณสยาม เนียมนำ ของขวัญจากทีม #สานต่อที่พ่อทำ ตอนที่ไปลงเสียงให้หนังสือ #thevisionary 💛

@kamolned 20

หนังสือภาพถ่ายแห่งแรงบันดาลใจจากรอยยิ้มผ่าน 25 นักแสดงสาวชั้นนำของวงการบันเทิงไทย “Organic Smile” หนังสือเล่มพิเศษจากช่างภาพสาวมากฝีมือ “สุพัตรา หมั่นแสวง” จากแฟนเพจ Maneemejai Photographer เธอบันทึกภาพแห่งรอยยิ้มของนักแสดงสาวชื่อดัง 25 คน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนด้วยรอยยิ้มจากหัวใจของพวกเธอ รายได้หลังค่าใช้จ่ายจะบริจาคแก่ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” หรือ “Operation Smile Thailand” สำหรับหาทุนในการผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ เพื่อช่วยให้พวกเขากลับมายิ้มได้เหมือนคนทั่วไปอีกครั้ง หนังสือจำหน่ายในราคา 399 บาท พรีออเดอร์ได้แล้วที่ https://goo.gl/q9L3qd #Organic_Smile #GeekBook #มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม #Mthai #Seemee #ManeemejaiPhotographer

@kamolned 6

Advertisement

อีกเรื่องที่รอคอย :) เมื่ออายเป็นทั้ง บัว (ชาติพยัคฆ์) และ บุญเจิม (ลูกทาส) อาจดูเหมือนคล้าย แต่หากให้ลงรายละเอียดความเป็นคนของตัวละครทั้งสองนี้ แน่นอนว่ามีจุดที่แตกต่างกัน และทั้งสองตัวละครก็ทำให้เรารักและภูมิใจมาก ที่ได้มีโอกาสรับบททั้งสองนี้ค่ะ :) ละครชาติพยัคฆ์ ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 เริ่ม 14 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3HD

@kamolned 11

เจิมนั่งรออยู่หน้าทีวีแล้วเจ้าค่ะคุณผู้ชม #ลูกทาส วันนี้เสนอเป็นตอนแรก เวลา 18.20 น. ทาง #ช่อง33 #Ch3Thailand

@kamolned 21

Advertisement

เข้านอนสี่ทุ่ม ตื่นหกโมง กินมื้อเช้าฝีมือแม่ ออกกำลังกายก่อนไปทำงาน /ดีใจที่ set up นาฬิกาชีวภาพให้สมดุลได้ด้วยการมีวินัยในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน รักตัวเองในทุกๆวันจัง :-) ป.ล. ต้นแขนกับไหล่เริ่มใหญ่ขึ้นแล้ว ดีใจมาก 💪🏼

@kamolned 58

บางคนพบเจอกันแบบบังเอิญ บางคนต้องนัดแล้วนัดอีก /เราสองคนเป็นแบบหลัง 😅 #kamoljapan2017

@kamolned 12

ทานโทษนะอิ๋ม @aaumaim พี่กลับมาทวงคนของพี่คืน 🍣

@kamolned 43

"ทุกอย่างมันอยู่ที่ timing และการตัดสินใจจริงๆ" ถ้าวันนั้น ตอน 18.17 น. ฉันไม่ตัดสินใจกึ่งเดินกึ่งวิ่งกลับไปยังมิวเซียมเดิมที่เพิ่งดูไปตอนกลางวันให้ทันก่อนที่มิวเซียมจะปิดลงในเวลา 18.30 น. ฉันก็จะไม่ได้กลับไปซื้อโปสการ์ดใบที่ฉันอยากได้ (เนื่องจากทีมงานญี่ปุ่นมารับและไม่มีเวลาได้ซื้อในตอนกลางวัน) และฉันก็คงไม่ได้ถ่ายรูปสระว่ายน้ำตอนกลางคืนแบบที่ไม่มีคนอยู่ในเฟรมภาพแบบนี้ (ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้ยากในการเดินมิวเซียมในวันอาทิตย์) สิ่งที่เกิดขึ้น มันคือผลของการตัดสินใจจริงๆ มันคือ Timing ถ้าวันนั้นฉันพบว่าการเลือก loop A มันไม่โอเค ขอย้อนเวลากลับไปเลือก loop B ดีกว่า... แต่ชีวิตจริงมันไม่มี loop A หรือ loop B ไง มันมีแต่ loop ที่เลือกไปแล้ว และมันคงเป็นเรื่องน่าเศร้า หากพบว่าเราเหลื่อมล้ำกันในช่วงจุดตัดของเวลา แต่คงต้องยอมรับแหละว่า "มันคือเรื่องจริง" /ถึงแม้ว่าจะตัดสินใจเดินกลับไปที่มิวเซียมช้าไปนิด ไม่งั้นคงได้เดินเล่นต่อเพลินๆ อีกหลายห้อง แต่อย่างน้อยฉันก็ได้โปสการ์ดที่อยากได้และได้ภาพถ่ายภาพนี้กลับมา แค่นี้ ฉันพอใจแล้ว :) #kamoljapan2017

@kamolned 23