Advertisement

อัพเดทอาการล่าสุด น้องหมาไร้ทวาร ช่วงบ่ายวันนี้น้องหมาจะเข้ารับการดูแลลำไส้ และเตรียมรักษาต่อไป ซึ่งหลังจากมีการแชร์ มีน้ำใจของทุกคนเข้ามาช่วยเหลือ และมีคุณหมอเปิ้ล รพ สัตว์ราชพฤกษ์ เข้ามาช่วยดูแลอาการน้องหลังจากนี้ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่แจ้งมาวันนี้ 28632 บาทค่ะ สำหรับการรักษาต่อไปยอดบริจาคน่าจะเพียงพอแล้ว จึงขอยุติการรับบริจาคค่ะ ทั้งนี้ จะมีการอัพเดทอาการน้องหมาให้เรื่อยๆ ค่ะ ยอดส่วนเกินจากการบริจาค ทุกบาททุกสตางค์ จะนำช่วยเหลือน้องหมาในเคสอื่นต่อไป // ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่ทั้งช่วยบริจาคและช่วยแชร์กัน ขอบคุณจริงๆ ขอให้ความสุขจงเกิดขึ้นกับทุกท่านนะคะ ❤️

@kamolned 19

น้องหมาไร้รูทวาร น้องมีอาการเป็นไข้ และยังไม่สามารถผ่าตัดได้ค่ะ เนื่องจากที่รพ.เกษตร ทางรพ.ให้รอคิว2เดือน ย้ายมาที่ รพ.สัตว์ทองหล่อ ค่าผ่าตัดราคาร่วมแสนบาท ตอนนี้รอดูอาการค่ะ ในคลิป ...น้องพยายามถ่ายจนตีลังกา แต่เนื่องจากไม่มีรูทวารจึงถ่ายไม่ได้ พร้อมกับร้องตลอด และอุจจาระออกมาทางอวัยวะเพศเพียงเล็กน้อย น่าสงสารมากค่ะ ตอนนี้ยังรับความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องค่ะ สามารถโอนมาได้ที่ 001-2-92543-5 อินทิรา ปาวา(ออมทรัพย์-กสิกร) สาธุค่ะ

@kamolned 93

Advertisement

10 คะแนนสำหรับคอนเซ็ปท์ของพวกคุณ!! 💘💘

@kamolned 25

Advertisement

💘 ชอบมาก และดีใจมากที่วันนี้มีคนคุยเรื่องนี้ด้วยแล้ว @mindwaratthaya (เพราะดูเรื่องนี้คนเดียว/อ่านหนังสือเล่มนี้คนเดียว) ชอบหนังมากแต่ก็มีความงงในเรื่องไทม์ไลน์ของตัวละครจนต้องมาเก็บตกจากหนังสือต่อ ข้อดีของหนังสือก็คือมีเวลาทำความเข้าใจกับบางอย่างจนเข้าใจ อยากคุยกับคนเขียนและทีมทำหนังมากๆ มีตามรอยหนังเรื่องนี้ไหมนะ ติดต่อได้นะคะ 55555555 💘 #tomorrowiwilldatewithyesterdaysyou

@kamolned 23

สุขสันต์วันเกิดนะพี่เกรท อายุเพิ่มขึ้นอีกปีแล้ว ต้องบอกก่อนว่าไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพี่จะ 40 แล้ว ดูๆ เหมือน 37-38 อยู่เลย เนี่ยแหละ ผลของการดูแลสุขภาพของพี่ มันเจ๋งจริงๆ ยกนิ้วให้เลย ขอบคุณที่เป็นพี่ที่ใจดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ละครเรื่องใหม่ขอให้โด่งดัง ทุกสิ่งสมหวังดังใจปรารถนา และเหนือสิ่งอื่นใดในตอนนี้ ขอฝากให้ทุกท่านเปิดช่องสาม หมายเลข 33 รอไว้เลย หนูกับพี่เกรทออกรายการ @ilovethgameshow หนูชอบรายการนี้มาก ตลกและได้สาระ เหมือนหนูเลย 5555555555 🤗 แฮปปี้เบิร์ธเดย์จ้าาาาาาา 🌞 @great_rider10

@kamolned 126

Good things can come From an unexpected place or a person 🍃

@kamolned 22