Advertisement

@yossiebistro 15

Advertisement

ขอบคุณ @woodytalk สำหรับหนังสือที่ดีที่สุดเล่มหนึ่ง ขอบคุณการเดินทางที่ทำให้ได้นั่งอ่านจนจบเล่ม เป็นคนชอบอยู่บนเครื่องบิน ยิ่งนานยิ่งดี ชอบตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือที่นั่งอีโค่แล้วนะคะ #เหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบไม่ทำศัลยกรรม #เก็บเงินซื้อตั๋วเครื่องบินอย่างเดียว #จบแหละเนอะ

@yossiebistro 19

Advertisement

จุดยืนเดียวที่ชัดเจนที่สุดของพวกเรา บริษัท เงาะถอดรูป จำกัด ขอบคุณพี่ต้น พี่ดุ๊กที่ชวนกันให้เป็นเจ้าภาพร่วมบำเพ็ญกุศลถวายฯ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทค่ะ ได้เข้าไปนั่งอยู่ข้างในใกล้ชิด ได้กราบส่งพ่อที่เรารัก... เป็นบุญของลูกอย่างที่สุดแล้ว #กราบพ่อ

@yossiebistro 25

อยากกราบขอบพระคุณท่านคณะกรรมการรางวัลโทรทัศน์ทองคำทุกท่านนะคะที่มองเห็นละครเรื่องเล็กๆของพวกเรา ทำให้เราได้เข้าชิงถึงสี่รางวัล สำหรับพวกเราการได้เข้าชิงในปีที่การแข่งขันดุเดือดขนาดนี้ เป็นเหมือนความฝันที่ไม่น่าเกิดขึ้นจริงๆค่ะ สำหรับพี่เกรทและน้องนิชา การได้เข้าไปอยู่รวมกลุ่มกับนักแสดงที่มากความสามารถท่านอื่นๆนั้น ก็เป็นการก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นหนึ่งแล้วค่ะ รางวัลที่เป็นเหมือนความชื่นใจของพวกเราทุกคน คือการได้เข้าชิงรางวัลละครสร้างสรรค์สังคม เป็นเหมือนการตอบรับว่าเราทำบางอย่างถูกต้องและมีคนมองเห็น ส่วนตัวในรางวัลนี้จ๋าขอเชียร์ละครเรื่อง "วัยแสบสาแหรกขาด" ของน้องเอินและพี่นัท ที่ตั้งใจทำละครมาเพื่อสร้างสรรค์สังคมจริงๆ เป็นเกียรติของพวกเราทุกคนจากทีมละคร "นางอาย" อย่างที่สุดค่ะที่ได้รวมอยู่ในกลุ่มคนสร้างสรรค์งาน ขอเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าชิงทุกท่านค่ะ ติดตามการถ่ายทอดการประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำได้คืนนี้ทางช่อง Workpoint นะคะ @maker_family @great_rider10 @nychaa @earn76 @nuttsi

@yossiebistro 64
@yossiebistro 22

อยู่เมืองไทยออกกำลังกายกินวันละห้ามื้อ มาเกาหลีสองวันเต็ม นับมื้ออาหารไปได้... สี่มื้อ 😅😅 ชะนีบินเดี่ยวกินพออิ่มจริงๆ นี่มาเติมมื้อที่ห้าที่สนามบิน เค้าไม่อนุญาติให้กลับออกนอกประเทศนะถ้ายังไม่ได้กินบิบิมบับ... #ทริปปุบปับ #ทริปหอยทาก #ทริปบินเดี่ยวเดี๋ยวเดียวก็กลับ #YossieInSeoul #YossieWanderlust #SeoulForSoulSearching #ComingHome

@yossiebistro 2

Bye, Seoul!! Thanks for being so nice to me ❤️ โรงแรมยังตามมาขอโทษ ตอนเช้าผู้จัดการมาขอโทษ ตอนเช็คเอ้าท์มาเป็นขบวนเลย.. ขอบคุณมากๆค่าา My special thanks to @fsseoul for hosting me the last three days. The best home away from home and your thoughtfulnes is touching my heart. I will be back very soon. #ทริปปุบปับ #ทริปหอยทาก #ทริปบินเดี่ยวเดี๋ยวเดียวก็กลับ #YossieInSeoul #YossieWanderlust #SeoulForSoulSearching #ComingHome

@yossiebistro 17

กลับมาเก็บของที่โรงแรม.. อ๊อยยยย รีรันทำไมคะ? เดี๋ยวหนูตกเครื่อง!!!

@yossiebistro 12