Advertisement

ใครอยากเห็นบ้านใหม่ของพี่ป๋อ!! อลังการงานสร้างแค่ไหน? พรุ่งนี้ ตีท้ายครัว!!! @poh_natthawut @teetaikrua

เป็นแมวดี! แมวตัวอ้วนพี ของกินมีมาก!! ส่วนสภาพผู้จัดและโปรดิ๊วในโค้งสุดท้ายของการตัดต่อเพลิงบุญน้านนน #เหมือนสาดมาแล้วกว่าร้อยโค้ง #โปรดิ๊วขอปฏิเสธการมองกล้อง#ผู้กำกับขอไม่แสดงตัว #สองตอนสุดท้าย #เพลิงบุญ #ทีมตัดต่อ

@yossiebistro 11

ย้อนไป 22 ปีที่แล้ว แม่เปิดกล้องละครเรื่องเพลิงบุญ น่าจะช่วงนี้ของปีนี่แหละค่ะ วางตัวละครสำคัญของเรื่องคือใจเริงเป็นนางเอกลูกหม้อของบ้านอย่างพี่เก๋ บุญพิทักษ์ พี่เก๋นอยด์มากแต่ก็ตื่นเต้นมากเช่นกัน ช่วงนั้นพี่เก๋สวยมาก ขึ้นปกหนังสือเกือบทุกเล่ม แม่เปิดกล้องแล้วถ่ายไปได้สองคิว พี่เก๋ก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แม่หยุดถ่ายไปสักพักก่อนจะกลับมาถ่ายทำอีกครั้งโดยมีพี่หน่อย บุษกรมารับบทนี้แทน 14ปีผ่านไป แม่มาบอกกับจ๋าว่าอยากให้เอาเพลิงบุญกลับมาทำใหม่... กว่าจะมาถึงวันนี้ที่เพลิงบุญออกมาเป็นละคร จ๋าอยู่กับละครเรื่องนี้มาแปดปีเต็มๆ... มีอะไรเกิดขึ้นเยอะแยะ วันพฤหัสบดีหน้า จะถึงเวลาที่จ๋าจะบอกลาละครเรื่องนี้ คิดว่าน่าจะใจหาย งั้นเรามา countdown กันเล่นๆมั๊ยคะ #เจ็ดวันสุดท้ายกับเพลิงบุญ เดี๋ยวจะค่อยๆเล่าเรื่องต่างๆให้ฟังค่ะ เป็นการขอบคุณคนดูทุกคนค่ะ #เพลิงบุญ

@yossiebistro 245

Advertisement

@yossiebistro 104

Advertisement

ส่วนนี้น้องในใส้!! @khemkhemkhemkhem บทนี้เราคุยกันนานมากว่าใครคือคนที่คู่ควร นักแสดงที่แค่ปรากฏตัวก็ต้องเชื่อว่าเหนือ พอมีชื่อเข็มขึ้นมา ทุกคนเงียบแล้วพยักหน้าหนักแน่น ขอบคุณนะเข็มสำหรับใจที่ให้กัน มาแค่นี้ก็มา แม่งโคตรมีความหมายกับพี่เลย #ละครเมกเกอร์ที่แท้ทรู #เพลิงบุญ #ทีมดูสด

@yossiebistro 208

บทนี้คุณกรรชัย @kanchai หวงมาก พี่หนุ่มเล่นไว้เวอร์ชั่นที่แล้ว และตีความไว้ว่า "นี่คือใจเริงฉบับผู้ชาย" ในหัวของจ๋าเห็นยอดฝีมืออย่างพี่ชายเท่านั้น @chartayodom นักแสดงที่สามารถหลอกใจเริงและคนดูได้(ถ้าไม่อ่านเรื่องย่อกันนะ) ว่าเป็นผู้ชายที่แสนดีแต่เนื้อแท้เลวที่สุดในเรื่อง รักพี่ชาย ขอบคุณนะคะที่มาอยู่ในละครเรื่องนี้ด้วยกัน #เพลิงบุญ #ทีมดูสด #ละครเมกเกอร์ที่แท้ทรู

@yossiebistro 128

หนึ่งชั่วโมงของคุณประกอบไปด้วยอะไรบ้างคะ? นี่คือส่วนหนึ่งของหนึ่งชั่วโมงเมื่อวาน ประกอบไปด้วยความรู้สึกเหมือนจะขาดใจตลอดทั้ง 60 นาที #ช่วยด้วยยยย #เกลียดถุงทราย #งานสมรรถภาพ #เช้านี้ลากร่างแบบไหนมาถ่ายรายการอย่าสืบ #KruYak #OhSoYossie #BackToTheFloor

@yossiebistro 15

Episode 15: "The Beginning of the End" ทางเดินไปนรกนั้นเรียบง่าย แสนสบายและหอมหวล ส่วนทางเดินไปสวรรค์นั้นยากลำบากเสมอ.. การเผชิญหน้ากันของเพื่อนที่เคยรักก่อนจะหันหลังให้กันแล้วไปตามทางที่ตัวเองเลือกเดิน คืนนี้คือการเลือก Final Walk ของทุกตัวละคร ทางเดินของใครจะหอมหวล ทางเดินของใครจะขื่นขม เราคงทำได้แค่ออกความคิดเห็น แต่สุดท้ายทุกตัวละครต้องตัดสินใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะในละครหรือชีวิตจริง การเริ่มต้นของจุดจบของ #เพลิงบุญ #จับตาดูตัวละครใหม่ที่จะมาเพิ่มความพีคให้ละครไปอีก #สามตอนสุดท้าย #โคตรพีคทุกนาที #มาสาดโค้งไปด้วยกัน #ทีมดูสด #คืนนี้คืนนี้คืนนี้

@yossiebistro 173