Advertisement

ฝนตกแบบนี้ ไม่อยากออกไปไหนเลย หยิบ ZESPRI SUNGOLD KIWIFRUIT🥝 กีวี่สีทอง แช่เย็นเจี๊ยบ หั่นครึ่งแนวขวาง แล้วใช้ช้อนตัก หืมมม....หวานฉ่ำอร่อยมากกกก แค่นี้ก็ฟินละค่ะ แถมได้วิตามินซีสู๊งงง😍 ไหน..ใครชอบกินกีวี่แบบไหน? เอาวิธีมาแชร์มาหน่อยเร๊วว ❤️🥝 #zesprisungold #bebefitroutine #ZespriTH #เติมพลังความสดใสในตัวคุณ @zesprisea

@thisisbebe 33

Advertisement

✅Squat to twist: ย่อลง แล้วขึ้นมาบิดลำตัวพร้อมhopขึ้นจากพื้นนิดหน่อย จะได้คล่องตัวมากขึ้น ท่านี้เน้นก้น ต้นขา หน้าท้องและลำตัวค่า ✅Hot step: แตะปลายเท้าที่ขั้นบันไดทีละข้าง ทำให้เร็ว เบิร์นต้นขา เบิร์นหน้าท้อง ✅Jumping split lunges: ลงให้ลึก โดดให้เบา เข่าหน้าไม่เลยปลายเท้า ฝึกความแข็งแรงของต้นขา และก้น ✅One leg push up: ท่านี้ถ้าทำกับพื้นจะหนักมากๆ ลองเปลี่ยนมาทำกับขอบบันไดดู ง่ายขึ้นเยอะค่า หุบศอกให้ใกล้ตัว ใช้หลังช่วยดัน เกร็งหน้าท้องไว้ตลอด ลงให้ลึกจนอกชิดขอบบันไดเลย เป็นอีกท่าที่เบใช้ฝึกวิดพื้นให้เป๊ะขึ้น ท่าละ 40วินาที 3-5เซท เสร็จแล้วก็อย่าลืมเติมน้ำให้ร่างกายเราด้วยนะคะ #apartofyou #singhadrinkingwater #NotJustAnotherPrettyFace #preeXbebe @preeboutiquesportswear #bebefitroutine

@thisisbebe 64

คิดถึงทะเล นับวันรอเดือนหน้าไปใหม่ 🌊

@thisisbebe 94

Advertisement

ไม่ชอบวิ่ง ไม่ชอบมวย แต่อยากเบิร์นหนักๆ ก็ลองคาร์ดิโอแบบนี้ดูค่า ท่าละ 40-60วินาที 5เซท พักได้ 1นาทีระหว่างท่า 2นาทีระหว่างเซท ทำเสร็จใจเต้นตุ๊บตั๊บ เลยค่า ✅Banded walking squat + hop back ถ้าไม่มียางก็ตัวเปล่าได้เลย แต่ถ้ามียาง ตอนโดดถอยหลังมันจะดึงเรา ให้เราออกแรงเยอะขึ้นไปอีกค่า ✅Squat to pull up สคอทลงไปลึกๆ แล้วโหนบาร์ดึงตัวขึ้น พยายามไม่ใช้แรงดีดจากเท้านะคะ แต่ยกตัวด้วยแขนกับหลังและท้องของเรา (30วิ จะได้ 5-6ครั้ง เพราะฉะนั้นทำให้สุด โฟกัสดีๆไปเลยค่าไม่ต้องรีบ) ✅Pop-up kneel to squat ท่านี้ใช้กล้ามเนื้อหลังขากับหน้าท้องเยอะมาก ในการฮึ๊บตัวขึ้นมา ทำให้สมูท ลงให้เบาที่สุดนะคะ ถ้าคอนโทรลได้ จะไม่มีปัญหาเจ็บเข่า เพราะน้ำหนักไม่กดเข่าเลยค่ะ เบิร์นทั้งตัว กล้ามเนื้อทุกส่วนได้ทำงาน แค่ท่าละ 40วินาที ไม่เน้นทำเร็วนะคะ แต่ทุกท่าให้เป๊ะ คุมจังหวะให้เสมอกัน แข็งแรงขึ้นแล้วค่อยเพิ่มเป็น60วินาทีถ้าไหว หรือบางคนอาจจะ 3เซทแรก60วิ 2เซทหลัง40วิ ก็ได้ค่ะ #bebefitroutine

@thisisbebe 70