Advertisement

@yossiebistro 15

เป็นแขกรับเชิญที่อยากคุยด้วยแต่... ไม่รู้จักเค้าเลยยย หาข้อมูลยาก ลึกลับ ไม่เคยพบกัน.. ปรากฏว่า... เอ่อ... กรรณ... กรรณเกินคาดไปมาก เอางี้ ถ้าใครอยากรู้จักหนึ่งใน #สามีแห่งชาติ คนนี้ให้มากขึ้น เที่ยงวันนี้ห้ามพลาด!! ดิชั้นได้เดทกับเค้ามาให้ทุกคนแล้วค่ะ #เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน #SwitchTH #LINETV #LINETVonly

@yossiebistro 14

Advertisement

แม่คุณเอ๊ยยย!! เมื่อคืนนอนไม่หลับ เช้ามาเทรนเจองานหมุน ตอนนี้เดินไม่ตรงละนะ!! เอาแค่ตอนวอร์มไหล่และหน้าท้องนั่น... กาแฟแทบไหลย้อนกลับ... #พี่ไม่ใช่คนตื่นเช้า #เทรนพี่ถึงเที่ยงคืนก็ได้ #คลาสเก้าโมงเช้าแบบนี้พี่มึน #ทริปหอยทาก #หอยทากมาเทรนกายกรรม #หอยทากนอนน้อย #YossieWanderlust #YmissesN

@yossiebistro 12
@yossiebistro 14

Advertisement

Cooking LIVE from San Francisco!! ไปดูสิ!! แต่มีของอยู่แค่สี่อย่างนะในครัว อยากได้มากกว่านี้คงต้องเทน้ำยาล้างจานลงไปด้วยละ.. Facebook นะจ๊ะ YossieBistro ชื่อเดียวนี่แหละเอาไว้ทำมาหากิน ไปสนับสนุนกันด้วย กราบ!! #ทริปหอยทาก #หอยทากมาเทรนกายกรรม #YossieWanderlust #YmissesN #YossieBistro #มาไกลก็ไลฟ์ได้เฟร้ย

@yossiebistro 8

Training Diary: Day 4 ตื่นมาพร้อมความท้าทาย คือท้าทายให้นอนต่อไป กล้ามเนื้อตึงขั้นสุด ถ้าฟังตัวเองมากก็จบ สุดท้ายลุกมาเทรน เช้ายืดตัวสองชั่วโมงแบบอยากร้องไห้ แต่บ่ายพอวอร์มเต็มที่ กลายเป็นว่าร่างกายดีมาก เทรนสนุก ไม่เหนื่อย ไม่เจ็บ!! #โคตรดี #บอกแล้วอย่าฟังเสียงในหัวมาก #ร่างกายเราแข็งแรงกว่าที่คิดเยอะ #ทริปหอยทาก #หอยทากมาเทรนกายกรรม #YossieWanderlust #YmissesN

@yossiebistro 15

And I decided to have a date with the City of San Francisco!! พรุ่งนี้หยุดเทรนหนึ่งวันให้ร่างกายและกล้ามเนื้อได้พัก มีโรงแรมนึง ที่มณีอยากลองพักนานแล้ว ชื่อ The Battery คืนนี้หอยทากเลยขอเข้าเมืองมาเช็คอินสวยๆหนึ่งคืน เดี๋ยวมาเล่าเรื่องโรงแรมให้ฟังอีกที แต่ก่อนอื่นเราต้องกิน!! เปิดแอพฯ Foursquare เจอร้านอาหารอิตาเลียนอยู่ถัดจากโรงแรมไปสองบล๊อกชื่อ The Cotogna เราก็พุ่งไป ข้อดีของการเดินทางคนเดียวคือเราแทบไม่ต้องจองโต๊ะร้านอาหารเลยต่อให้เป็นคืนวันเสาร์อย่างคืนนี้ก็ตาม มณีได้นั่งที่บาร์ทันทีและพร้อมสั่งอาหาร เราสั่งปาสต้าที่ทำเองกับสตูว์เนื้อกวางอุ่นๆ หลังจากทริปกายกรรมที่กินไก่งวงเป็นหลัก มื้อนี้เราขอกินเต็มที่ คืนหนาวๆแบบนี้ปาสต้าในรูปด้านขวาคือดีมากค่ะ รสชาติดีอร่อย เข้มข้น นวลมัน อุ่นจิตวิญญาณของคนเดินทางคนเดียวได้ดีเลย ทานง่ายๆจานเดียวแล้วก็เช็คบิลเดินกลับโรงแรม เดี๋ยวคราวหน้าสัญญาว่าจะพาหอยทากสามีมาด้วยกันน๊าาา #ทริปหอยทาก #หอยทากมาเทรนกายกรรม #YossieWanderlust #YmissesN

@yossiebistro 14

โชคดีที่มีโอกาศได้เทรนกับ Serchmaa: Internationally-acclaimed Mongolian Contortionist เซิร์ชมาเทรนนักแสดงกายกรรมจากหลายๆโชว์ โหดมาก เป๊ะมาก ทุกอย่างละเอียดและต้องฟอร์มร่างกายให้ถูกทุกองศา สองชั่วโมงเต็ม นางดัด นางเหยียบ นางกด มันสุดยอดไปเลยอ่า #ถามจริงว่ากรูเนี่ยกล้าดียังไง #ตัวแข็งโป๊กเป๊กก็ไปเรียนกะเค้า #เอาวะ #บ้านไกลเวลาน้อย #มาแล้วต้องไปให้สุด #แต่มีหลายอย่างที่ไม่นึกว่าจะทำได้ก็ทำได้ #ร่างกายมันมหัศจรรย์จริง #ทริปหอยทาก #หอยทากมาเทรนกายกรรม #YossieWanderlust #YmissesN #MongolianContortion

@yossiebistro 9