Advertisement

เช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็มเช้านี้แม่ทำปลาเค็ม

@yossiebistro 16

ได้ข่าวนิตยสารขวัญเรือนจะลาจากไปอีกหนึ่งฉบับ นางแบบที่เคยขึ้นปกอย่างเราก็แอบใจหาย... ขวัญเรือนคือหนังสือที่สร้างเด็กรุ่นเรา เนื้อหา เรื่องราว การบ้านการเรือน การปักต่างๆ เป็นนิตยสารที่คูลสุดๆตลอด เสียใจที่ต้องจากไป แต่ไม่มีวันลืมค่ะ... ส่งกำลังใจถึงทีมงานทุกคนพร้อมกับคำขอบคุณค่ะ

@yossiebistro 96

Advertisement

Advertisement

เวลาอยู่บนผ้ามันเหมือนโลกนี้มีแค่เราจริงๆ จ๋าไม่รู้จริงๆนะว่าคนข้างๆเล่นเป็นยังไง ผ้าสอนให้จ๋าหยุดแข่งขันกับคนอื่น จ๋าจะดีใจถ้าเห็นว่าฟอร์มของผ้าม้วนสวยมากพอๆกับที่ห่วงฟอร์มร่างกายของตัวเอง เราเหมือนเป็นคู่เต้นรำและเราต้องสนุกด้วยกัน ทันทีที่จับผ้าจ๋ารู้สึกว่าเค้ามีชีวิตนะ มันจะมีการออกกำลังกายอะไรที่วิเศษแบบนี้อีก.. เข้าปีที่ห้าที่อยู่บนผ้า จ๋ายังหาไม่เจอนะ จ๋ายังคิดถึงผ้าทุกคืนก่อนนอนอยู่เลยจริงๆ #AerialYossie

@yossiebistro 51

ขอให้น้องพบสุขในทางธรรมนะคะ พี่ขออนุโมทนาบุญกับความตั้งใจทุกประการของหมาก ขออโหสิกรรมและอโหสิกรรมทุกอย่าง ดีใจที่เห็นธรรมะจัดสรรให้ จากนี้ไปขอให้หมากมีชีวิตที่สุขสมบูรณ์ค่ะ @mark_prin

@yossiebistro 144

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ทั้งเวลาเดินทางหรือเวลาปกติสำหรับจ๋าคือ PHS Argan Oil แม่เจ้าโว้ยยย ดีจริง ผมตรง ผมหยิก ผมสั้น ผมยาว เอาอยู่หมด จ๋าใช้เวลาสระผมเสร็จ สองปั๊มขยำปลายผม เด็ดมาก บางวันก็ใช้ระหว่างวันด้วย เวลาขึ้นเครื่องบินติดไว้หน่อยกันไฟฟ้าสถิต มันมหัศจรรย์และหอม บางเบาไม่มันเยิ้ม อันนี้อยากให้ลอง บอกเลยว่าไว้ผมยาวรอดมาได้เพราะอีขวดนี้แหละ #ของดีบอกต่อไป #ไปช้อปปิ้งสินค้าหอยทากผัวเมียกัน 👍🏼👍🏼👉🏻👉🏻 @ynliferoom #วิถีYN #YNLife #หอยทากผัวเมีย #ผัวหาบเมียคอน

@yossiebistro 8

วันนี้มาคุยกันหน่อยดีกว่าว่าเวลาเรารักหรือศรัทธาสถานที่หรือบุคคลใดมากๆ อยากแสดงถึงความรักของเราให้เขารู้ เราควรมีขอบเขตแค่ไหนกัน สตรีมีคลาสขอส่งกำลังใจให้พี่ตูนและทีมก้าวนะคะ เมื่อคืนก็เจ็บอีก พี่ตูนตั้งใจแล้วและต้องการที่จะก้าวให้ใกล้ทุกคนที่สุด ไม่มีใครหยุดพี่ตูนได้ งั้นเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องหยุดตัวเองเพื่อให้พี่ตูนก้าวไปให้ถึงจุดที่พี่ตูนต้องการ คืนนี้มาคุยกันค่ะ สองทุ่มตรงทาง Youtube: StreeMeClass #คุยกันสบายสบายแต่ส่งใจจริงจริง

@yossiebistro 3