Advertisement

@yossiebistro 89

Advertisement

ส่วนนี้น้องในใส้!! @khemkhemkhemkhem บทนี้เราคุยกันนานมากว่าใครคือคนที่คู่ควร นักแสดงที่แค่ปรากฏตัวก็ต้องเชื่อว่าเหนือ พอมีชื่อเข็มขึ้นมา ทุกคนเงียบแล้วพยักหน้าหนักแน่น ขอบคุณนะเข็มสำหรับใจที่ให้กัน มาแค่นี้ก็มา แม่งโคตรมีความหมายกับพี่เลย #ละครเมกเกอร์ที่แท้ทรู #เพลิงบุญ #ทีมดูสด

@yossiebistro 187

บทนี้คุณกรรชัย @kanchai หวงมาก พี่หนุ่มเล่นไว้เวอร์ชั่นที่แล้ว และตีความไว้ว่า "นี่คือใจเริงฉบับผู้ชาย" ในหัวของจ๋าเห็นยอดฝีมืออย่างพี่ชายเท่านั้น @chartayodom นักแสดงที่สามารถหลอกใจเริงและคนดูได้(ถ้าไม่อ่านเรื่องย่อกันนะ) ว่าเป็นผู้ชายที่แสนดีแต่เนื้อแท้เลวที่สุดในเรื่อง รักพี่ชาย ขอบคุณนะคะที่มาอยู่ในละครเรื่องนี้ด้วยกัน #เพลิงบุญ #ทีมดูสด #ละครเมกเกอร์ที่แท้ทรู

@yossiebistro 114

Advertisement

หนึ่งชั่วโมงของคุณประกอบไปด้วยอะไรบ้างคะ? นี่คือส่วนหนึ่งของหนึ่งชั่วโมงเมื่อวาน ประกอบไปด้วยความรู้สึกเหมือนจะขาดใจตลอดทั้ง 60 นาที #ช่วยด้วยยยย #เกลียดถุงทราย #งานสมรรถภาพ #เช้านี้ลากร่างแบบไหนมาถ่ายรายการอย่าสืบ #KruYak #OhSoYossie #BackToTheFloor

@yossiebistro 15

Episode 15: "The Beginning of the End" ทางเดินไปนรกนั้นเรียบง่าย แสนสบายและหอมหวล ส่วนทางเดินไปสวรรค์นั้นยากลำบากเสมอ.. การเผชิญหน้ากันของเพื่อนที่เคยรักก่อนจะหันหลังให้กันแล้วไปตามทางที่ตัวเองเลือกเดิน คืนนี้คือการเลือก Final Walk ของทุกตัวละคร ทางเดินของใครจะหอมหวล ทางเดินของใครจะขื่นขม เราคงทำได้แค่ออกความคิดเห็น แต่สุดท้ายทุกตัวละครต้องตัดสินใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะในละครหรือชีวิตจริง การเริ่มต้นของจุดจบของ #เพลิงบุญ #จับตาดูตัวละครใหม่ที่จะมาเพิ่มความพีคให้ละครไปอีก #สามตอนสุดท้าย #โคตรพีคทุกนาที #มาสาดโค้งไปด้วยกัน #ทีมดูสด #คืนนี้คืนนี้คืนนี้

@yossiebistro 165

ตอนเด็กๆนั่งอยู่ในกองถ่ายละครของแม่ มีพระเอกเจ้าประจำคือคุณนพพล โกมารชุนค่ะ พอโตมาเป็นผู้จัดละครเองอยากให้อาตู่มาเล่นเป็นพระเอกมากที่สุด แต่ส่วนใหญ่เราจะคุ้นกับอาตู่ในบทเครียดๆ จนมาถึงบทคุณฤทธิ์ คุณพ่อพระเอกวัยใสหัวใจฟรุ้งฟริ้ง พี่นัทคนเขียนบทบอกว่านึกถึงอาตู่ แต่ไม่รู้อาตู่จะรับบทนี้มั๊ย คุณจิ๋มที่นั่งอยู่ใกล้ๆพูดว่า "นี่แหละ บทของนพพล" และอาตู่รับเล่นค่ะ เรื่องนี้เหมือนคุณฤทธิ์คือพระเอกอีกหนึ่งคน ออกฉากไหนประทับใจทุกครั้ง ถ้าคุณยังรักฉากที่คุณฤทธิ์ไปสอนหนูพิม ไม่อยากให้พลาดฉากเต็มของฉากนี้คืนนี้ค่ะ #พีคในพีค ผู้กำกับร้องไห้ตั้งแต่อ่านบท จนถ่ายทำจริง จนดูในห้องตัดและล่าสุดดูอีกครั้งในห้องเสียง พี่เติมก็ยังแอบเช็ดน้ำตา ครอบครัวสำคัญที่สุดเสมอโดยเฉพาะวันที่เราไม่เหลือใคร ขอบคุณพระเอกของหนู อาตู่ นพพล โกมารชุน สำหรับทุกวินาทีที่อาตู่ปรากฏตัวในละครเรื่องนี้ค่ะ #เพลิงบุญ #ทีมดูสด #จะพลาดจริงเหรอ #ไม่เอาน่า #เปิดรอเลย #อีกแป๊บเดียวเจอกัน #พีคในพีคในพีคในพีค

@yossiebistro 111

ยินดีกับพี่น้องทั้งสามคนกับรางวัลทายาทคนบันเทิงที่มีผลงานโดดเด่นค่ะ สำหรับพวกเราคำว่าทายาทคนบันเทิงไม่ได้แปลว่าเด็กเส้น แต่แปลว่าเราคือผู้สืบทอดความคิด ศิลปะ วงการที่คนรุ่นพ่อแม่ ปู่ย่าตายายสร้างมากับมือด้วยความรักและความศรัทธา วงการบันเทิงสำหรับเรามีเกียรติ มีครู มีคุณค่าอย่างที่สุด เราไม่มีสิทธิ์ทำงานเพื่อกอบโกย เราไม่มีสิทธิ์คิดทำลาย ผู้จัดทั้งสามคนนี้ พี่ต้น @tonicholumpi น้องขวัญ @kwan_saeneewong และน้องเจ็ท @jettmaker คือสามคนที่จ๋าชื่นชมเสมอในความเด็ดเดี่ยวและกตัญญูต่อวงการที่เลี้ยงดูเรามา ทั้งสามคนใจถึงและไม่อ่อนข้อ ต่ออะไรก็ตามที่จะทำให้ความศรัทธาต่อวิชาชีพเสื่อมลง ทั้งสามคนเคารพคนดูมากพอๆกับวิชาชีพที่สืบต่อมา รูปนี้และรางวัลนี้มีคุณค่ากับใจจ๋ามากจริงๆ นั่งดูแล้วก็ยิ้มมาตั้งแต่เมื่อคืน ติดตามผลงานของทั้งสามคนด้วยค่ะ #ค่ะ #ทั้งช่องสามช่องเจ็ดนั่นแหละ #แม่อายสะอื้น #สายธารหัวใจ #ซีรีย์มายฮีโร่ #โตมาด้วยกัน #ทายาทคนบันเทิง

@yossiebistro 23